Hỗ trợ trực tuyến

Thời gian từ 8h đến 22h tất cả các ngày trong tuần. Cam kết giải quyết trong 24h
Eurotex hoặc gửi liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua số Hotline: 0936 385 948

  • Mrs Nhung

    Mobile: 0936385948

    Yahoo - Skype:

Tất Nam Doanh Nhân Euro Men - Vững Bước THÀNH CÔNG


Giá: 45,000 VNĐ
Đôi tất và đôi giày như bộ đôi hoàn hảo tạo nên vẻ đẹp mạnh mẽ, sang trọng, đẳng cấp cho giới Doanh Nhân. Đôi tất ví như người vợ hiền thể hiện sự mềm mại, thoải mái, thơm tho cho đôi chân. Từ đó tạo cảm giác thật thoải mái, dễ chịu đầy tự tin trong giao tiếp với đối tác và hoạt động công việc bận rộn của giới doanh nhân. Tất Doanh Nhân Euro Men – Vững Bước THÀNH CÔNG

Tất Doanh Nhân Euro Men – Vững Bước THÀNH CÔNG

 

Từ nay, dù công việc phải di chuyển nhiều hay ngồi họp, làm việc suốt ngày thì giới doanh nhân đã có đôi tất dành riêng cho đẳng cấp của mình là Euro Men.

Tất nam Doanh Nhân Euro Men sử dụng sợi cotton chất lượng cao được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Sợi tất được trải kỹ nên bề mặt tất bóng mịn, không bị xù lông, tính đàn hồi tốt và có độ bền cao, có chức năng kháng khuẩn, khử mùi và thấm mồ hôi rất tốt. Từ đó luôn đảm bảo cho hơi thở cho đôi chân của bạn ngay cả những khi thời tiết ẩm hay những lúc vận động nhiều.

Tất Euro Men mau khô khi giặt và có độ bền màu tốt.

 

Thiết kế:

Euro Men được thiết kế theo phong cách Châu Âu với kiểu cổ chân ngắn, cổ vừa rất linh hoạt bạn có thể sử dụng với nhiều loại giày của doanh nhân.

Cổ tất được dệt gập 2 lớp rất thoải mái (không bị hằn, ngứa, khó chịu).

 

Doanh Nhân Euro Men EU 01

Doanh Nhân Euro Men EU 02

Doanh Nhân Euro Men EU 04

Sản phẩm liên quan