Hỗ trợ trực tuyến

Thời gian từ 8h đến 22h tất cả các ngày trong tuần. Cam kết giải quyết trong 24h
Eurotex hoặc gửi liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua số Hotline: 0936 385 948

  • Mrs Nhung

    Mobile: 0936385948

    Yahoo - Skype:

Quần Tất Da Chân Eurova


Giá: 85,000 VNĐ
Trong tiết trời Thu - Đông những đôi tất da chân gợi cảm sẽ giúp bạn thêm tự tin diện váy mà vẫn giữ ấm được cho đôi chân xinh. Với Quần tất da chân Eurova sẽ tôn cho bạn Vẻ Đẹp Cuốn Hút nhờ phong cách thời trang và chất lượng Châu Âu.

- Quần tất da chân xuất khẩu Châu Âu, Nhật, Hàn Quốc.

- Loại: Mỏng, siêu bền, siêu co giãn.

- Có 2 màu:

+ Màu da chân

+ Màu đen.

* Cách giữ quần tất bền:
- Tất mới mua về, các bạn làm ướt rồi cho vào ngăn đá tủ lạnh, để đông cứng thì lấy ra giặt lại, phơi khô rồi mới sử dụng.
- Không giặt tất với xà phòng, chỉ dùng dầu gội đầu giặt tất.
- Móng tay móng chân luôn giữ ko bị xước, nếu không sẽ dễ cào rách tất.


* Sử dụng:
- Luôn giữ móng tay, móng chân không bị xước, khi mặc quần tất không dùng móng tay kéo mà dùng bàn tay vuốt từ cổ chân lên trên. Nếu không, ngay cả đôi tất xịn cũng rách ngay khi bạn mang hoặc giặt nó.
- Làn da xù xì thô ráp cũng có thể làm đôi tất dễ xước hơn. Do đó, bạn nên tẩy da chết cho đôi chân và bôi kem dưỡng ẩm. Một công đôi việc: tất bền mà da bạn cũng đẹp hơn trong mùa lạnh.

 

* Khi vết rách nhỏ: Nếu đôi tất bị rách, xước một cách rõ rệt thì dù tiếc bạn cũng đành bỏ đi. Nhưng nếu đang sử dụng và phát hiện vết rách, xước nhỏ, bạn có thể sửa chữa bằng cách chấm một chút sơn móng không màu vào, nó sẽ được vá để vết rách không lan rộng. Hãy làm việc này ngay khi chân bạn vẫn mang đôi tất đó, nghĩa là khi dùng tất, bạn nên đem theo lọ sơn móng không màu trong túi.

Còn với những đôi tất không rách nhưng xù lên, bề mặt có những túm sợi hãy làm mới chúng bằng cách lộn trái để đi. Trông đôi tất lại mượt mà như cũ, nhưng bạn nên đi giày kín mũi để che giấu việc bạn đi tất trái.

 

Sản phẩm liên quan