Hỗ trợ trực tuyến

Thời gian từ 8h đến 22h tất cả các ngày trong tuần. Cam kết giải quyết trong 24h
Eurotex hoặc gửi liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua số Hotline: 0936 385 948

  • Mrs Nhung

    Mobile: 0936385948

    Yahoo - Skype:

Quần sịp Nhật: cách phân biệt hàng Việt Nam và hàng Trung Quốc

Lựa chọn hàng có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng với giá hợp lí là quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng thông minh. Công ty CP Eurotex Việt Nam xin được giới thiệu bài viết về cách phân phân biệt quần sịp Nhật để người tiêu dùng tham khảo.

Trong bài trước, Chúng tôi đã nói về tầm quan trọng của việc lựa chọn và sử dụng quần sịp nam đúng cách. Bài này chúng tôi xin chia sẻ cách chọn quần sịp Nhật sao cho an toàn, đảm bảo chất lượng.

-         Sản phẩm quần lót nam (quần chíp, quần sịp):

Cũng không nằm ngoài thị trường may mặc nói chung hiện nay, đó là sản phẩm thực sự có nguồn gốc từ Việt nam chỉ chiếm khoảng 30%, số còn lại hầu như được nhập thông qua đường tiểu ngạch mà đại đa số là hàng Trung Quốc (nhập thành phẩm, nhập bán thành phẩm rồi về may thêm tem mác…) sau đó trà trộn bán như hàng có xuất sứ Việt Nam.

-         Cách phân biệt quần lót nam của Việt Nam và của Trung Quốc:

Cách phân biệt dễ nhất là do muốn giảm chi phí tối đa nên quần sịp Nhật của Trung Quốc luôn nhỏ hơn 1 cỡ (size) so với hàng chuẩn của Nhật hay Việt Nam, ngoài ra mọi người có thể phân biệt qua các biểu hiện sau:

+ Về bao bì bên ngoài:

Hàng Việt Nam dùng loại bao bì chất lượng cao nên túi trong suốt, cứng cáp; Hàng Trung Quốc thường sử dụng loại túi chất lượng thấp: túi mỏng, đục, nhăn…

+ Về chất vải:

Quần Việt nam sản xuất chủ yếu từ vải Sài Gòn với thành phần Cotton cao (80% trở lên) nên có cảm giác dày dặn, mềm mại, khi đốt thì tàn mịn như tàn giấy hay tàn thuốc lá; Còn hàng của Trung Quốc thường có tỷ lệ Cotton rất thấp nên có cảm giác vải mỏng, trơn và bóng, khi đốt sẽ hình thành các sợi như nilon hay cao su do chứa nhiều sợi nhân tạo.

+ Về nhuộm và in:

·        Nhuộm vải: vải Việt nam nhuộm theo cách truyền thống nên rất an toàn cho người sử dụng, tuy nhiên có thể màu vải không được đều và bị thôi màu trong lần giặt đầu tiên (chỉ là lớp hồ bảo vệ vải). vải Trung Quốc nhuộm hoàn toàn bằng hóa chất có tăng độ kết dính nên dễ kích ứng da với những ai mẫn cảm, gây ngứa ngáy, mẩn đỏ…

·        In: Việt nam thường sử dụng phương pháp in thông thường như ép nhiệt hay bắn nhũ, khi sờ cảm nhận được sự nổi và thô ráp của mực hay nhũ in trên vải, Còn hàng Trung Quốc, để giảm chi phí họ dùng phương pháp in chìm do sử dụng chất tăng độ bám (thường là các chất có gốc dầu pha thêm thủy ngân), khi sờ thấy mịn, không có cảm giác mực in nổi trên vải… đây là thủ phạm chính gây ra dị ứng, viêm da cho người tiêu dùng.

Chúc các bạn trở thành người tiêu dùng thông minh, lựa chọn được những sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn cho mình và người thân.

Các tin khác